Trang Chủ > Ý kiến của khách hàng

Ý kiến của khách hàng

Chúng tôi quyết định sử dụng khi cảm thấy bị giới hạn trong phương pháp quản lý trên Excel.

Tên công ty
Công ty TNHH Frontier Consulting
Địa chỉ
Chiyoda-ku, Tokyo
Nội dung nghiệp vụ
- Toàn bộ những công việc liên quan tới lắp đặt nội thất, thiết kế văn phòng
- Quản lý dự án chuyển văn phòng
- Công việc tu sửa văn phòng
- Nghiệp vụ chọn lựa tài sản cho văn phòng
- Nghiệp vụ bán và cho thuê máy OA, nội thất văn phòng
- Toàn bộ các công việc về trang thiết bị, công việc cải tạo bên trong hoặc ngoài tòa nhà.
Công ty TNHH Frontier Consulting
Công ty TNHH Frontier Consulting

Lý do quý khách nghĩ tới việc sử dụng hệ thống là gì?

Lý do quý khách nghĩ tới việc sử dụng hệ thống là gì?

Chúng tôi đã từng tiến hành quản lý trên Excel nhưng cảm thấy bị giới hạn nên đã quyết địnhsử dụng hệ thống. Hơn nữa, một nguyên cớ khác là chúng tôi cũng mong muốn có thể quản lý được các dữ liệu khách hàng cũng như tránh được những tổn thất về cơ hội trong kinh doanh.
Hiện nay, những thông tin khách hàng đang được quản lý trên Excel hoàn toàn không thành database thống nhất nên phải mất công kiểm tra dữ liệu nhiều lần mới có thể xuất ra được, mất rất nhiều thời gian. Vì vậy chúng tôi muốn giải quyết được vấn đề thời gian sử dụng không hiệu quả này.

Lý do quý khách lựa chọn công ty chúng tôi trong việc ứng dụng hệ thống là gì?

Lý do quý khách lựa chọn công ty chúng tôi trong việc ứng dụng hệ thống là gì?

Đương nhiên đó là vì giá cả. Chúng tôi hoàn toàn không mất chi phí ban đầu. Điều này có sức thu hút rất lớn và trở thành một đặc trưng riêng biệt. Đây cũng là lý do chủ yếu để chúng tôi quyết định lựa chọn công ty các bạn. Ngoài ra nội dung đề án mà các bạn đề xuất cũng rất tuyệt. Chẳng hạn như đưa ra đề xuất ở vị trí của người sử dụng. Các bạn đã có những đề án dựa trên những yêu cầu của khách hàng khiến chúng tôi thấy rất hài lòng. Có thể nói, các bạn đã gắn liền giữa quản lý tiềm năng tới các dữ liệu dự toán, từ đó đã đưa ra đề án đi trước một bước, cụ thể hóa được những thông tin có tính tiềm năng, đồng thời các bạn cũng rất xuất sắc trong việc gắn kết các thông tin cho đến khi lên dự toán bằng cách chia sẻ thông tin chung giữa các nhân viên.

Những hiệu quả mà quý khách có được sau khi hệ thống đi vào hoạt động là gì?

Hiệu quả mà chúng tôi nhận thấy rõ ràng nhất là toàn bộ các dữ liệu luôn luôn được ổn định. Các dữ liệu trên Excel thường rất dễ bị phá hủy khiến chúng tôi phải suy nghĩ và lo lắng nhiều. Thế nhưng vấn đề này đến nay đã không còn nữa, từ khi sử dụng hệ thống chúng tôi cảm thấy rất yên tâm.
Ngoài ra còn có một hiệu quả nữa đó là chúng tôi đã có thể quản lý một cách tập trung ở tất cả các bộ phận. Chẳng hạn như ở bộ phận Kinh doanh, trước đó người phụ trách thường phải làm rất nhiều việc khác nhau từ nhận đơn đặt hàng đến yêu cầu thanh toán, quản lý nợ bán, nợ mua. Nhưng hiện nay, các công việc đó đã được quản lý tập trung, thống nhất.

Trong tương lai, quý khách có mong muốn triển khai thêm gì đối với hệ thống không?

Trong tương lai, quý khách có mong muốn triển khai thêm gì đối với hệ thống không?

Sẽ thực sự rất tiện lợi nếu như cơ cấu hệ thống có thể truy cập được từ Internet mà không cần cài đặt. Bởi lẽ bộ phận Kinh doanh thường hay ở bên ngoài công ty nên nếu ở ngay tại bên ngoài cũng có thể sử dụng được thì khá là thuận tiện. Thực tế thì có rất nhiều ý kiến đóng góp muốn sử dụng được hệ thống khi họ đi ra ngoài. Chúng tôi cũng hiểu rằng không thể thực hiện được mọi yêu cầu chỉ trong một vài lần nhưng nếu có thể làm được như vậy thì tôi thấy việc sử dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vấn đề bảo mật thì đương nhiên cần phải có nhưng về lâu dài chúng tôi rất hy vọng có thể thực hiện được điều này.
Tiếp theo là việc nâng cấp hệ thống Groupware. Tôi nghĩ nếu nó bao gồm cơ cấu giống như một hệ thống quản lý thời gian làm việc thì thật là tuyệt. Nếu có thể quản lý tập trung thống nhất với hệ thống quản lý bán hàng hiện nay thì tôi nghĩ nó đang tiến dần đến sự hoàn hảo. Hiện tại do không sử dụng Groupware nên hệ thống quản lý giờ làm việc mà chúng tôi đang ứng dụng thử nghiệm là hệ thống Gripper. Về điểm mà chúng tôi quan tâm là khi đưa Gripper vào sử dụng hoặc sử dụng một hệ thống khác, chúng tôi rất mong muốn có thể tập trung hóa, thống nhất tất cả các hệ thống này.

Hiện nay, hệ thống quản lý giờ làm việc ở nhiều doanh nghiệp, có rất nhiều vấn đề trong việc tiến hành đưa vào sử dụng các gói dịch vụ. Vì thế không thể nói là việc xây dựng cho việc sử dụng của công ty quý khách từ ban đầu, bao gồm cả chi phí là không được yêu thích. Về điểm này, Gripper do chính công ty chúng tôi phát triển nên hệ thống có thể xử lý linh hoạt như tự động liên kết dữ liệu. Với ý nghĩa đó, hệ thống của chúng tôi hoàn toàn có khả năng thống nhất, tập trung hóa. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu, chúng tôi rất vui lòng được giới thiệu.

Quý khách đánh giá ra sao về việc xử lý của người phụ trách công ty chúng tôi?

Về người phụ trách tôi cảm thấy họ đã xử lý hết sức nhiệt tình, chu đáo. Đối với những yêu cầu khó khăn, vượt quá khả năng, họ vẫn cố gắng xử lý một cách kiên trì, vì thế mà tôi vẫn hay nói rằng “họ thật sự là những người chịu khó và bền bỉ”. Với các yêu cầu của khách hàng, họ đã kết hợp với chúng tôi rất chặt chẽ để xử lý.
Về kết quả xử lý không có vấn đề gì, ngày cả những sự cố mà chúng tôi nghĩ phải xử lý trong vài ngày nhưng họ đã nỗ lực hỗ trợ, xử lý một cách nhanh chóng chỉ trong 1 ngày.

Quý khách có ý kiến hoặc có điểm gì cần lưu ý không?

Những điều đặc biệt thì không có. Tôi cho rằng vì không thể nào sử dụng được một cách tốt nhất tất cả các chức năng của hệ thống nên về sau chắc chắn cũng sẽ phát sinh vấn đề.
Chúng tôi sẽ sử dụng tối đa hệ thống để từ đó đưa ra được những cải tiến và hiệu quả cao hơn. Vì thế tôi hy vọng hệ thống sẽ được nâng cấp tốt hơn nữa.

comment

Tại Công ty TNHH Frontier Consulting, cũng có những chức năng chưa được kiểm chứng nhưng chúng tôi cảm thấy yên tâm vì sự hài lòng của khách hàng. Cảm ơn lời khen ngợi của quý khách dành cho người phụ trách của công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hy vọng nhận được sự giúp đỡ của quý công ty trong việc triển khai sử dụng hệ thống thời gian tới.