Trang Chủ > Lời chào

Lời chào

Lời chào từ Tổng giám đốc ANS Asia (Nguyễn Trọng Hùng)

Sau khi tốt nghiệp đại học công lập của Nhật Bản, tôi nuôi ước mơ trở thành cầu nối giữa Nhật Bản và Việt Nam.
Thời gian dài sinh sống tại Nhật Bản đã giúp tôi hiểu rõ về chất lượng của Nhật Bản cũng như những yêu cầu của khách hàng Nhật. Bởi thế, tôi mong muốn ngay tại Việt Nam cũng có thể cung cấp dịch vụ có chất lượng tương đương như chất lượng của Nhật.
ANS Asia là công ty con của ANS Nhật Bản, là doanh nghiệp đầu tiên có sự hợp tác giữa Nhật Bản và Châu Á.
Dù còn non trẻ nhưng với sự hỗ trợ về kinh nghiệm và kỹ năng từ công ty mẹ ANS có tuổi đời 24 năm, chúng tôi sẽ nỗ lực để ngày càng phát triển.
Việt Nam là quốc gia có lực lượng lao động trẻ, ham học hỏi và có năng lực tiếp cận công nghệ mới. Không những thế, giá nhân công lại rẻ hơn so với các nước khác. Chúng tôi tin tưởng rằng sự kết hợp giữa kỹ năng và kinh nghiệm của Nhật Bản với nguồn nhân lực ưu tú của Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Lời chào từ Chủ tịch hội đồng quản trị ANS Asia (Hirofumi Akazawa)

Lần đầu tiên tôi đặt chân đến Việt Nam là vào tháng 5 năm 2011. Khi đó, tôi đã được tận mắt chứng kiến “nguồn năng lượng” dồi dào của Việt Nam. Nhìn thấy tương lai phát triển tại Việt Nam, thấy được sự cần cù chăm chỉ của người Việt cũng như mối quan hệ hữu hảo giữa Việt Nam và Nhật Bản, tôi có niềm tin chắc chắn là hai bên có thể hợp tác cùng nhau. Vì thế tôi đã quyết định thành lập công ty tại Việt Nam.
Khi bắt đầu khởi nghiệp, tôi cho rằng du học sinh đang học tập tại Nhật Bản và có mong muốn góp sức xây dựng nước nhà sẽ là người phù hợp chứ không phải là người Nhật. Vì thế tôi đã bắt đầu với việc tuyển chọn du học sinh Việt Nam.
Và tôi đã gặp được tổng giám đốc Hùng bây giờ như một sự sắp đặt của số phận. Hai người chúng tôi cùng chung quan điểm “Nhân tài là phải đem những kiến thức mình đã học được từ nước ngoài để cống hiến cho sự phát triển của nước nhà”, vì thế chúng tôi đã cùng nhau gây dựng nên công ty này.
Mặc dù là một công ty có tuổi đời còn rất trẻ nhưng mục tiêu của chúng tôi là kết hợp kỹ năng nguồn nhân lực của Việt Nam với những kinh nghiệm và tri thức của Nhật Bản để chinh phục thị trường Châu Á rồi vươn lên thành một công ty công nghệ thông tin toàn cầu. Chúng tôi đang vận dụng kinh nghiệm và tri thức của Nhật Bản để đảm bảo chất lượng như bên Nhật, tận dụng nguồn nhân lực trẻ và cầu tiến của Việt Nam để xây dựng mô hình kinh doanh mới. Chẳng những thế, tôi muốn truyền tải tinh thần “Kinh doanh gốc” để đem lại lợi ích cho nước nhà tới những nhân tài người Việt Nam. Vì thế trong tương lai tôi mong muốn sẽ hỗ trợ đào tạo cho những người muốn khởi nghiệp.